Tem chống hàng giả – yếu tố không thể thiếu để bảo vệ thương hiệu

Trong thời đại hiện nay việc làm giả, làm nhái một sản phẩm có thể được thực hiện ngay sau một giờ đồng hồ khi sản phẩm chính hãng ra đời. Vì vậy việc bảo vệ thương hiệu, chống làm giả, làm nhái sản phẩm luôn được các nhà sản xuất quan tâm. Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được những đơn vị đứng ra hỗ trợ kỹ thuật in ấn cũng như các giải pháp chống giả an toàn nhất. Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà ra đời với sứ mệnh cùng đồng hành với doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu một cách tốt nhất.

In tem chống hàng giả ở đâu?

 

Câu hỏi trên có lẽ bất kì một doanh nghiệp nào cũng gặp phải khi bắt đầu nghĩ đến việc bảo vệ sản phẩm cho thương hiệu của mình. Bởi vì với hàng chục nghìn nhà in lớn nhỏ hiện nay đều có thể thực hiện in tem cho sản phẩm của bạn. Thế nhưng để tìm được địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín chất lượng không phải là vấn đề đơn giản, bởi không phải nhà in nào cũng được cấp phép in tem chống giả.

tem chống hàng giả

Hình ảnh minh họa

Nên chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến các đơn vị chuyên sâu nghiên cứu về các giải pháp chống giả an toàn. Thông qua sự tư vấn hỗ trợ của đơn vị có kinh nghiệm lâu năm nơi có chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về chống giả cũng như các công nghệ bảo mật an toàn nhất hiện nay chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi gửi gắm thương hiệu của mình vào những con tem chống giả an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường có ba loại tem chống hàng giả bạn thường gặp.

Loại thứ nhất – tem dán nhìn thấy được: Tem in 3 chiều, đồ họa bảo mật và tem chống sao chép nổi nhận dạng được bằng mắt thường. Các doanh nghiệp hướng dẫn người dùng nhận diện loại tem này bằng các hình thức quảng cáo hoặc ghi chú trên bao bì. Ưu điểm của loại tem này là giá thành rẻ nhưng dễ bị làm nhái và người tiêu dùng khó mà phân biệt được.

Loại thứ hai – Tem ẩn: Hình mờ kỹ thuật số, laser mã hóa, nhãn an toàn… Chỉ có chủ sản phẩm mới nhìn thấy ký tự hoặc hình ảnh đặc biệt ẩn trên bao bì sản phẩm. Với loại tem này thì nhược điểm của nó là người dùng khó phát hiện hàng thật giả mà chỉ có doanh nghiệp khi nhìn vào tem biết đó có phải là sản phẩm do mình sản xuất hay không. Với loại tem này chi phí không cao nhưng công dụng lại có phần hạn chế như vừa nêu.

Loại thứ ba – Công nghệ kiểm tra mã: Mã QR, RFID, mã vạch. Mỗi sản phẩm hàng hóa sẽ được gán một mã riêng và có thể xác minh tại mỗi điểm trong chuỗi cung ứng. Đặc biệt với thời đại công nghệ số 4.0, hầu hết các thiết bị điện tử đều cài đặt được phần mềm để nhận diện hàng chính hãng thông qua quét mã vạch QR, RFID… Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Giá thành của loại tem này vừa phù hợp vừa tiện lợi cho người dùng.

Ngoài ba loại tem chống giả thông dụng trên thì thì các doanh nghiệp đang hướng đến sử dụng công nghệ gắn chip chống giả siêu an toàn. Với loại sản phẩm này đòi hỏi kĩ thuật cao, tính bảo mật gần như tuyệt đối. Vì vậy chủ yếu được lựa chọn để bảo vệ các thương hiệu lớn, những sản phẩm đắt tiền, hoặc độc quyền…

An Hà tự tin cung ứng và giới thiệu giải pháo chống giả an toàn, uy tín

Là đơn vị cung cấp các giải pháp chống giả và sản phẩm tem chống giả Bộ Công an, Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà ra đời với sứ mệnh cùng với các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, hàng thật, hàng chất lượng để người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay với đội ngũ chuyên gia, nhân viên cũng như trang thiết bị tân tiến nhất An Hà tự tin là đơn vị cung ứng và giới thiệu các giải pháp chống giả an toàn, uy tín đang được áp dụng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Thời gian tư vấn, cung ứng tem chống hàng giả nhanh, tính bảo mật cao, giá thành hợp lý là ưu tiên hàng đầu của An Hà. Ngoài ra An Hà còn cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp và người dùng những phần mềm quét mã vạch nhận diện sản phẩm như SmartCheck nhanh, an toàn và nhiều công dụng khác như lưu thông tin nguồn gốc sản phẩm, thống kê số người theo dõi sản phẩm, so sánh giá, lựa chọn cửa hàng gần nhất…

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy để bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà

Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện Thoại: 024.3555.8212

Tác giả bài viết: Lý Vĩnh An