Cách sử dụng tem

CÔNG TY GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Theo thông tin của các tổ chức chống hàng giả, hàng năm trên thế giới tổng giá trị hàng giả được mua bán khoảng 500 tỷ Euro, chiếm khoảng 1/10 thương mại thế giới. Hàng giả có mặt trong hầu hết các lĩnh vực như thời trang, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ cao…. Các nước cung cấp hàng giả lớn trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Đài Loan và gần đây Việt Nam cũng trở thành một địa chỉ sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi.

Hàng giả là hiện tượng rất phổ biến tại Việt Nam do luật pháp còn lỏng lẻo, cán bộ quản lý Nhà nước còn mỏng, thiếu tích cực tham gia xử lý các vụ việc về hàng giả, háng nhái, các biện pháp xử lý thường ở cấp độ hành chính, chưa có tính răn đe cao. Ngoài ra, trong một số lĩnh vực nhà nước Việt Nam chưa tích cực xử lý vi phạm vì cho rằng Việt Nam còn nghèo và khả năng tài chính thấp nên hạn chế việc mua hàng chính hãng.

Giải pháp nào cho đấu tranh hàng giả hàng nhái?

Công tác chống hàng giả ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập, chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Tình trạng sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp cả về quy mô, lĩnh vực lẫn phương thức sản xuất, tổ chức tiêu thụ và nhập khẩu từ bên ngoài.

Trước tình hình đó, ngày 8/9/2008 Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 28/2008/CT-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương, đơn vị cần quán triệt và thực hiện ngay một số biện pháp cấp bách chống hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngày 3/1/2011 Thủ tướng Chính phủ ra Công điện số 01/CĐ-TTg chỉ đạo đẩy mạnh và tăng cường công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại. Chỉ thị nhấn mạnh đến việc các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh cần đầu tư áp dụng khoa học công nghệ để sản xuất hàng hóa đảm bảo chất lượng; ghi nhãn hàng hóa; nghiên cứu áp dụng các biện pháp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa của mình tránh bị làm giả.

Một trong các giải pháp thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để chống hàng giả, hàng nhái được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay là sử dụng “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ” do Bộ Công An cấp.

Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp được in bằng công nghệ UV của Đức với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành. Tem có tính bảo an cao, cho phát sáng và hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng khi soi dưới đèn tia cực tím, được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại Tem. Công nghệ này có áp dụng trong in ở Việt Nam. Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho khách hàng phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở kinh doanh khác nhau.

Công ty Cổ phần Giải pháp Chống giả An Hà (ANHACORP.VN) là đơn vị được Bộ Công An uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về cấp Tem Chống Hàng Giả. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và xét duyệt thủ tục in tem chống hàng giả của Bộ Công An, chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước. Với sự hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan truyền thông, các đơn vị thanh tra, quản lý thị trường, An Hà sẽ tiếp tục mang lại các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thiết thực, góp phần mang lại sự công bằng trong nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh hiện nay cho doanh nghiệp.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn chống giả xin liên hệ: