Skip to content
nhà cung cấp giải pháp chống giả chuyên nghiệp
Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp | Temchonghanggia.vn
  • Trang chủ
  • Thư ngỏ
  • Về chúng tôi
  • Giải pháp
    • Sử dụng tem chống hàng giả hàng nhái do Bộ Công An cấp
    • Giải pháp điều tra, xử lý hàng giả hàng nhái
    • Giải pháp giám định sản phẩm
    • Gói giải pháp tổng thể
  • Tem chống hàng giả
    • Tem chống hàng giả của Bộ Công an
    • Tem xác thực điện tử smartcheck – Bộ Công An
    • Giải pháp xác thực điện tử Open Smartcheck
    • Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt
    • Tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)
    • Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang
  • Tin tức
    • Bảo vệ thương hiệu
    • Doanh nghiệp
  • Liên hệ

Đồng hồ Gucci, kính RayBan giá… vài chục nghìn

Posted on 09/05/201409/05/2014 by
0

(Dân trí) – Hàng nghìn sản phẩm giả mạo các thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Gucci, kính mắt RayBan, nước hoa Chanel có giá vài chục nghìn đồng vừa bị cơ quan chức năng thu giữ.Nuochoa85-258fd

Ngày 7/5, Đội quản lý thị trường số 14, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra 4 quầy bán hàng tại chợ Đồng Xuân. Tại đây, tổ công tác đã thu giữ hơn 2.000 sản phẩm vòng tay, vòng cổ, hoa tai, đồng hồ giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng như: LV, Chanel, Gucci…
Mặt khác, theo Đội quản lý thị trường số 14, từ ngày 1/5 đến 7/5, đơn vị này đã kiểm tra 20 điểm kinh doanh các mặt hàng này và thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng.
Các sản phẩm giả nhãn hiệu được bày bán nhiều với giá rất rẻ chỉ bằng 1/10 – 1/20 so với giá của hàng chính hãng. Tổng số tiền mà Đội quản lý thị trường số 14 xử phạt nộp ngân sách từ những vi phạm trên ước tính hơn 200 triệu đồng.

Đặc biệt, nhiều cửa hàng trên đường Hàng Đào, Hàng Ngang… ngang nhiên bày bán hàng nghìn mặt hàng không có xuất xứ nhưng được gắn nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Đồng hồ đeo tay hiệu Gucci được bán với giá 70.000 đồng, kính mắt hiệu Rayban giá 50.000đồng/chiếc, áo khoác nỉ nam hiệu Nike giá 100.000 đồng/chiếc, nước hoa Chanel 50.000 đồng/lọ.

Không những thế, nhiều tiểu thương còn lợi dụng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” để lấy hàng Trung Quốc rồi gán mác của các doanh nghiệp uy tín trong nước nhằm đánh lừa người mua.

Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục mở rộng kiểm tra các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội trong thời gian tới để ngăn chặn tình trạng hành nhái bán tràn lan.

Lê Tú

Post Views: 93

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần giải pháp chống giả An Hà
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0936233454
contact@temchonghanggia.com
  • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
  • Tem xác thực điện tử Smarcheck đồng hành cùng nhãn hiệu “Ramset” và “Epcon G5″bảo vệ hàng chính hãng
  • Hướng dẫn tải App Smartcheck – Ứng dụng nhận diện hàng Việt chính hãng
  • Tem xác thực điện tử Smartcheck đồng hành cùng Triển lãm quốc tế chuyên ngành y, dược Việt Nam 2022
  • Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh bị xử phạt 70 triệu đồng do vi phạm sản xuất thuốc

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu nghiệp vụ- BCA



Bộ Khoa Học Công Nghê - Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam



Bộ Công Thương - Cục Quản Lý Thị Trường

TEMCHONGHANGGIA.VN

Giải pháp kết hợp tem chống hàng giả Bộ Công An và công nghệ xác thực điện tử Qr code

Đảm bảo pháp lý đầy đủ

Chống giả tuyệt đối

Chống bàn tràn hàng/ Hỗ trợ remarketing

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà
Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số 15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại: 024.3555.8212 - Fax: 024.3555.8211
Email: Contact@temchonghanggia.com

Bản đồ đường đến

Bản quyền thuộc công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà - AnhaCorp JSC @2021 Tel: 024.3555.8212 - Fax: 024.3555.8211
Contact Me on Zalo