TEM CHỐNG GIẢ LÀ GÌ?

Ngày nay, với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, buộc các doanh nghiệp phải trang bị những biện pháp để bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình. Trong đó, một giải pháp đang rất phổ biến hiện nay chính là tem chống giả.

Tem chống giả là một mảnh giấy nhỏ được dán trên các mặt hàng. Trên tem có hiển thị tên công ty, tên sản phẩm và những thông tin cơ bản nhất mà doanh nghiệp mong muốn khách hàng chú ý tới.

Mỗi con tem như một dấu đỏ khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như quyền sở hữu của doanh nghiệp với sản phẩm đó. Doanh nghiệp không chỉ bảo vệ hàng chính hãng mà còn xây dựng thương hiệu cũng như uy tín với khách hàng.

Việc sử dụng tem dán trên mỗi sản phẩm còn có tầm quan trọng trong tư duy mua hàng của người tiêu dùng hiện nay. Với vấn nạn hàng giả hoành hành, người tiêu dùng sẽ có xu hướng mua những sản phẩm đã được dán tem theo đúng tiêu chuẩn. Khi muốn mua một sản phẩm và biết sản phẩm đó có là chính hãng hay không, hãy nhìn vào tem chống giả, rất dễ dàng để nhận diện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Tem chống hàng giả bộ công an

Tem chống hàng giả bộ công an

Để tìm hiểu kĩ hơn về tem chống giả cũng như được tư vấn đầy đủ thông tin về chủng loại, mẫu mã và công dụng, hãy đến với Công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, An Hà sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích cũng như những giải pháp bảo vệ thương hiệu, phòng chống hàng giả hàng nhái hiệu quả.