Làm thế nào để mua sữa ong chúa “xịn”?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa Royal  Jelly và nhau thai cừu Úc không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng hoang mang. Công  ty  TNHH dịch  vụ  Hạnh  phúc –  đơn vị  phân  phối  độc  quyền duy nhất  hai  sản  phẩm  này  sẽ  giúp người  tiêu  dùng  có một sự  lựa  chọn  đúng  đắn  nhất.

Trôi nổi sữa ong chúa giả

Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Trong thành phần của sữa ong chúa có khoảng 18% protein, 17 – 18% đường, 5,5% chất béo, trên 22 loại axit amin và nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Chính vì vậy, sữa ong chúa không những được dùng để phòng chống và điều trị bệnh mà còn dùng để làm đẹp và trẻ hóa làn da.tac-dung-cua-sua-ong-chua-rat-tot

Vì những tác dụng to lớn mà sữa ong chúa mang lại như: tốt cho sức khỏe, đẹp da, bổ sung các khoáng chất, vitamin… nên càng ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng sữa ong chúa. Cũng  chính vì  nguồn “ cầu” ngày  càng  lớn nên sữa  ong chúa giả cũng  nhanh chóng lan  tràn  trên  thị  trường làm cho người  tiêu  dùng  không  biết  mình  đang  sử  dụng  đúng  sản  phẩm  nhập khẩu hay  hàng Trung Quốc dán  nhãn Úc?

Phóng  viên  Báo  Người  tiêu  dùng  đã  phỏng  vấn  và  nhận  được  rất  nhiều  phản  hồi  từ  người  tiêu  dùng  về  bức  xúc  cũng  như  mong  muốn  quý  báo  sẽ đưa  đến  tay  người  tiêu  dùng  địa  chỉ  nhập  khẩu  chính  hãng  sản  phẩm  này.

Chị  Hà (Tây  Hồ, Hà Nội) cho biết:“ Sau khi  lựa  chọn  và tìm  hiểu  thông  tin  qua Internet  về  sản  phẩm  sữa ong chúa  nhập  khẩu  từ  Úc, tôi  đã  đặt  hàng 1 lọ sữa ong chúa Royal Jelly hiệu Costar 1450mg loại 365 viên tại 1 cửa hàng trực tuyến trên mạng. Kết quả  sau  khi  sử  dụng 1 tuần tôi không thấy tình hình về da cũng như sức khỏe của mình được cải thiện như công ty quảng cáo hơn nữa còn thấy người mệt mỏi, uể oải.

Tôi có chia sẻ với bạn tôi thì bạn tôi có cho thông tin về sản phẩm sữa ong chúa đang bị làm giả bởi Trung Quốc được bày bán trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Nhờ thông tin của chị cung cấp, tôi đã tìm đến và mua sản phẩm này tại công ty TNHH Dich vụ Hạnh Phúc là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối sữa ong chúa Úc chính hãng. Và thật bất ngờ với kết quả sau hai tuần sử dụng, tất cả những hiệu quả do sản phẩm đem lại đúng như  những gì tôi đã tìm hiểu.

Cảm ơn chị bạn tôi cũng như Công ty TNHH Dịch vụ Hạnh Phúc đã giúp người tiêu dùng như chúng tôi được sử dụng một sản phẩm chính hãng có nhiều công dụng  nhưng  đang bị  làm  giả và trôi nổi trên  thị trường rất nhiều”.

Kinh nghiệm mua hàng chính hãng

Bên cạnh ý kiến của chị Hà, phóng viên báo còn có rất nhiều cuộc trao đổi với những người tiêu dùng khác chưa được may mắn như chị Hà là chưa được biết về công ty TNHH Dịch vụ Hạnh  Phúc. Mong muốn của họ là được quý báo cung cấp thông tin đơn vị đang nhập khẩu và phân phối chính hãng nhãn hàng này.

Hiên nay tại thị trường Việt Nam sữa ong chúa Royal Jelly  nhãn hiệu Costar 1450mg ( loại 365 viên và 100 viên) được duy nhất nhập khẩu và phân phối độc quyền  bởi công  ty TNHH dịch vụ Hạnh Phúc.

Để đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng giả nhằm bảo vệ cho sức khỏe và sắc đẹp của mình, quý khách nên mua sản phẩm sữa ong chúa hiệu Costar có tem chống hàng nhái của bộ Công An và nhãn phụ cùng con dấu tròn đóng trực tiếp trên nhãn phụ của Cty TNHH Dịch Vụ Hạnh Phúc.

SỮA ONG CHÚA COSTAR 1450mg 100 VIÊN

Để  được sử  dụng một sản phẩm  có  nhiều  công  dụng cho cơ thể như  Sữa Ong Chúa hãy lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH Dịch Vụ Hạnh  Phúc  để bảo vệ  sức khỏe và sắc đẹp của mình. Công ty Hạnh Phúc xin trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên Website www.starcombo.com.vn hoặc số điện thoại tổng đài tư vấn của chúng tôi: 08 3 99 55 607 – 09 38 39 32 22

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠNH PHÚC

214/11 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

Tel: 08 3 99 55 607

PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ VÀ HÀNG THẬT

18-500x2494151-500x2127-500x24361-500x249101-500x309