Công ty cổ phần chống giả An Hà là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp giải pháp chống giả như tem chống giả của Bộ Công An, tem xác thực điện tử Smartcheck, tem xác thực điện tử Open Smartcheck, ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý xác thực, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và bảo hành điện tử.

Giải pháp xác thực điện tử Open Smartcheck là gì?

Giải pháp xác thực thực điện tử Open Smartcheck là một bộ giải pháp tổng thể dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và được tích hợp công nghệ hiện đại trên nền tảng IoT, với bộ giải pháp này hệ thống sẽ mang đến các lợi ích sau:

Với người tiêu dùng rất dễ nhận ra hàng chính hãng, kích hoạt bảo hành chỉ bằng một thao tác đơn giản là quét mã qrcode với bất kỳ ứng dụng nào trên máy điện thoại thông minh.

Đối với doanh nghiệp triển khai giải pháp, hệ thống sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ quản trị thông tin sản phẩm, quản lý nhà phân phối, cấu hình thời gian bảo hành, thống kê chi tiết bảo hành, thời gian bảo hành còn lại của các sản phẩm xác thực. Doanh nghiệp được cung cấp một tài khoản độc lập để thực hiện các thao tác đó ở bất kỳ đâu, thời gian nào tùy thích.

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ xác thực bí mật GuiID toàn cầu và công nghệ bảo an từ Bộ Công An nhằm mục cung cấp một bộ giải pháp trọng vẹn trong quá trình chống giả, xác thực hàng chính hãng dangh cho doanh nghiệp thông qua việc quét mã qrcode phủ cào.

Tem xác thực điện tử Open Smartcheck

Trên nền tảng công nghệ đó, chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp một mẫu tem có bảo an của Bộ Công An và được tích hợp công nghệ mã hóa mã qrcode trên đó.

Khi cào mã qrcode trên tem, khách hàng có thể dùng bất kỳ ứng dụng quét mã nào của qrcode để quét xác thực.

Kết quả sẽ được thông báo về cho người quét thông tin đầy đủ như: tên sản phẩm; mã sản phẩm; nhà phân phối; thời gian bảo hành…

Mẫu tem được thiết kế phù hợp cho từng doanh nghiệp, mã qrocde có giá trị vĩnh viễn và không bao giờ trùng lắp với bất kỳ mã nào trên toàn cầu.

Công nghệ bảo an trên tem được quản lý bởi Bộ Công An kết hợp với các mã hóa bí mật do doanh nghiệp tùy biến thiết kế.

Mỗi con tem dán lên từng sản phẩm có một mã an ninh riêng và được thể hiện bằng mã qrcode, không trùng lặp và được che phủ bởi một lớp phủ cào đặc biệt chống soi chiếu, khi xác thực, người dùng chỉ cần cào nhẹ lớp nhũ bạc và dùng các ứng dụng quét mã qrcode thông dụng như Smartcheck, facebook, zalo, viber, barcodevietnam, để quét và cho ra thông tin xác thực một cách nhanh chóng và tiện dụng.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm tem và giải pháp xin liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ

  • 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Email: contact@temchonghanggia.com
  • Hotline: 0936233454
  • Website: https://smartcheck.vn