YV-Purenest hợp tác với smartcheck bảo vệ sản phẩm Tổ Yến cao cấp

Công ty Cổ phần YV-PureNest là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Tổ Yến cao cấp, có uy tín trong thị trường yến tổ hiện nay. Định hướng từ năm 2018-2020, YV-PureNest đã và đang xây dựng hệ thống Showroom và Đại lý phủ khắp các quận nội và ngoại thành, cũng như hệ thống phân phối trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, và trong tương lai sẽ vươn tới các thị trường ngoài nước như Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông… .

Hiện nay, tất cả hệ thống nhà chim và sản phẩm của YV-PureNest được tư vấn kỹ thuật, quản lý & chịu trách nhiệm thu hoạch, cũng như quy trình gia công sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm bởi một công ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp là Công ty Cổ phần Yến Việt.

Sản phẩm Tổ Yến của YV-PureNest áp dụng quy chuẩn và quy trình được phát triển bởi các Chuyên gia khoa học đầu ngành tại Viên Công Nghệ Sinh học và Môi trường Đại Học Nha Trang, được áp dụng trong tất cả sản phẩm Tổ Yến thiên nhiên nhằm bảo toàn giá trị dinh dưỡng có trong Tổ Yến, tạo niềm tin và bảo vệ lợi ích của Người Tiêu Dùng.

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng YV-Purenest triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, YV-Purenest sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên nền tảng tem chống hàng giả Bộ Công An và mã qrcode phủ cào

Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, YV-Purenest hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

 

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng YV-Purenest và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.