Tem chống hàng giả của Bộ Công an

Tem chống hàng giả bộ công an
Đặc điểm kỹ thuật của Tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, chống tái sử dụng.
– Tem được ứng dụng công nghệ chống giả rất hiện đại, bao gồm công nghệ in UV (cho hiện lên ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím) và công nghệ in UV kết hợp Vạch mực phản quang. Với công nghệ chống giả này, việc làm giả con tem của Bộ Công An gần như là không thể.

Ưu điểm nổi bật của Tem chống hàng giả của Bộ Công An:

– Tem do đơn vị in của Bộ Công An in ấn quản lý mẫu.
– Vân nền tem được thiết kế vô cùng tinh xảo và đã được đăng ký Sở hữu trí tuệ.
– Công nghệ chống giả đặc biệt và hiện đại, rất khó để làm giả.
– Quy trình xét duyệt hô sơ cấp tem nghiêm ngặt, đúng quy định, đảm bảo yêu cầu sản phẩm dán tem phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo quy định
– Với thông tin của Bộ Công An trên con tem, sẽ giúp mang lại niềm tin cho người tiêu dùng, qua đó bảo vệ và nâng cao uy tín cho thương hiệu sản phẩm.
– Có thể kết hợp làm tem niêm phong, tem bảo hành, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các loại tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp:

Tem chống giả Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang

              1. Đặc điểm kỹ thuật

              In trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.

             – Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái.

             – Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Công nghệ này đã được áp dụng trong việc in tiền cũng như những sản phẩm đòi hỏi tính chống giả cao.

              2. Đặc điểm bảo an

             – Tem được sản xuất bằng công nghệ UV với máy móc thiết bị do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ, bảo mật.

             – Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau.

              Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.

              3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang

             – Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.

              Tem được dán trên sản phẩm còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

             – Là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm cho doanh nghiệp.

              Tem do được sự cấp phép của Bộ công an nên người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp.

Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

              1. Đặc điểm kỹ thuật

              Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ( trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

              2. Đặc điểm bảo an

              Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có them công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím (hơ nóng hoặc trà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

              3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công nghệ nhiệt

              Do có thêm công nghệ nhiệt nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang

              1. Đặc điểm kỹ thuật

              Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. Với công nghệ này, trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền 500.000 VND).

              2. Đặc điểm bảo an

              Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím ( chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).

              3. Giá trị của việc sử dụng Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang kết hợp với công phản quang

              Do có thêm công nghệ phản quang nên ngoài các giá trị sử dụng như Tem chống hàng giả bằng công nghệ phát quang, Tem này còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Hiện nay tem Bộ Công An có thể gắn thêm QRcode là công nghệ quét bằng điện thoại thông minh để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, ngoài ra khách hàng sử dụng có thể bình luận về sản phẩm khi xem thông tin.

Với QRcode này Doanh nghiệp có thể đưa các thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, khi có các chương trình marketing, khuyến mại…

Ngoài tem Bộ Công An Công ty CP Giải Pháp Chống Giả An Hà còn có các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin khi mà thời đại số mọi thứ đều cần nhanh và chính xác.

Tem mã hóa bằng QRcode

Tem ứng dụng công nghệ in laser

Tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)

       

»   Vì sao các doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công An do An Hà cấp?

Công ty giải pháp chống giả An Hà  – Đơn vị đi đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả hàng nhái với các dịch vụ: Cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An, cấp Tem mã hóa QRcode, tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ cho Doanh nghiệp. An Hà là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi tìm kiếm các giải pháp chống hàng giả. Chúng tôi đã xét duyệt và cấp tem chống hàng giả Bộ Công An, Tem mã hóa QRcode có ứng dụng Công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ tư vấn Sở hữu Trí tuệ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, từ các doanh nghiệp có quy mô lớn đến các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.

»   Uy tín của An Hà đến từ sự cam kết:

– Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất trong quá trình tư vấn, xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An với chi phí thấp nhất.
– Xét duyệt hồ sơ và cấp tem chống hàng giả Bộ Công An theo đúng quy định.
– Cam kết cụ thể trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề hàng giả hàng nhái.
– An Hà có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng như quản lý thị trường, cơ quan báo chí, cơ quan kiểm định,… giúp hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiệu quả nhất.