Tem chống giả điện tử SMS

1.Giới thiệu chung

Tem chống hàng giả SMS là một trong những giải pháp chồng hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc hiệu quả nhất. Bên cạnh tính năng chống giả, tem chống hàng giả SMS còn nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm thông qua nhắn tin xác thực. Điều này không chỉ mang lại lợi ích bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng mà còn giúp cho doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với khách hàng của mình cũng như góp phần thống kê được thông tin hàng hóa, sản phẩm lưu thông trên thị trường.
Tem chống hàng giả SMS được dán trên các sản phẩm hàng hóa đã đăng ký. Khi mua sản phẩm có sử dụng tem này, người tiêu dùng gửi tin nhắn hoặc gọi điện tới tổng đài để xác thực nguồn gốc sản phẩm hàng hóa.

tem-chong-gia-dien-tu-sms

2. Mô tả tem chống hàng giả SMS

a. Chất liệu:
– Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, chỉ sử dụng được một lần.
– Tem chịu được nhiệt độ từ -35ºC – 50ºC, độ ẩm từ 5% – 95% mà không thay đổi kết cấu. màu sắc.
b. Thiết kế: Gồm 03 phần chính
– Mã an ninh (mã số bí mật): Gồm 8 – 14 ký tự (số và chữ) được phủ lớp tráng bạc. Người dùng phải cào lớp tráng bạc mới thấy mã an ninh.
– Hướng dẫn nhắn tin.
– Thông tin doanh nghiệp:
+ Logo doanh nghiệp hoặc tên doanh nghiệp đã được đăng ký.
+ Số điện thoại hỗ trợ: Số điện thoại của doanh nghiệp.
c. Ưu điểm của tem chống hàng giả SMS
– Tính bảo mật cao, khó bị làm giả: Mã số xác thực từ 8 – 14 ký tự (gồm chữ và số) được chọn hàm ngẫu nhiên không trùng lặp, chỉ sử dụng để kiểm tra một lần duy nhất.
– Tem chỉ có thể được kiểm tra mã khi được An Hà kích hoạt trên hệ thống tổng đài nhằm giúp loại bỏ nguy cơ thất lạc tem.
– Giúp doanh nghiệp phòng chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ giá trị thương hiệu, uy tín.
– Giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng tốt hơn, thu thập được thông tin về khách hàng, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng cho từng sản phẩm.
– Giúp cho người tiêu dùng có thể  kiểm tra, xác thực nguồn gốc của hàng hóa, sản phẩm.

Tuy nhiên với sự phát triển Công nghệ thông tin bùng nổ và thay đổi hàng ngày như hiện nay thì Tem SMS dần dần được thay thế bằng Tem chống giả QRcode mà An Hà đang cung cấp tem này chỉ cần quét bằng điện thoại người dùng có ngay được thông tin cần thiết và xác minh thật giả còn Tem SMS người dùng phải soạn tin nhắn tin vừa mất thời gian soạn tin nhắn lại mất phí tin nhắn vì vậy người dùng ngại tương tác làm cho ứng dụng của tem SMS không phát huy được hết hiệu quả.

 

»   Vì sao các doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công An do An Hà cấp?

Công ty giải pháp chống giả An Hà  – Đơn vị đi đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả hàng nhái với các dịch vụ: Cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An, cấp Tem chống giả QRcode, tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ cho Doanh nghiệp. An Hà là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi tìm kiếm các giải pháp chống hàng giả. Chúng tôi đã xét duyệt và cấp tem chống hàng giả Bộ Công An, Tem chống giả QRcode có ứng dụng Công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ tư vấn Sở hữu Trí tuệ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, từ các doanh nghiệp có quy mô lớn đến các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ.

»   Uy tín của An Hà đến từ sự cam kết:

– Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất trong quá trình tư vấn, xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An với chi phí thấp nhất.
– Xét duyệt hồ sơ và cấp tem chống hàng giả Bộ Công An theo đúng quy định.
– Cam kết cụ thể trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn đề hàng giả hàng nhái.
– An Hà có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng như quản lý thị trường, cơ quan báo chí, cơ quan kiểm định,… giúp hỗ trợ doanh nghiệp xử lý vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiệu quả nhất.