An Hà cung cấp giải pháp chống hàng giả trên tem công nghệ Smartcheck cho Công Ty Nấm Ta

Công ty Nấm Ta ra đời để thực hiện khát vọng của chúng tôi, khát vọng của những người trẻ, những người mang tâm huyết vì một ngành thực phẩm an toàn, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những loại thực phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, không ngại khó cùng một ý chí vươn lên, chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu khoa học ứng dụng, dùng công nghệ kỹ thuật cao để đưa vào cuộc sống và tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc đẩy mạnh hoạt động chuyển giao công nghệ sẽ giúp chúng tôi tiến gần đến người nông dân hơn, đồng hành cùng người nông dân trong sản suất nông nghiệp.

Sử dụng sản phẩm của Công ty Nấm Ta khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm do chính chúng tôi tạo ra và những cơ sở nhận chuyển giao công nghệ từ công ty chúng tôi. Cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm trôi nổi, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Vì một ngành thực phẩm chức năng có nguồn gốc chất lượng tốt, an toàn, hỗ trợ tối đa sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, thực phẩm chức năng và dược phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đạo đức: Kinh doanh bền vững dựa trên nền tảng trung thực, công bằng, sáng tạo và luôn luôn tôn trọng lợi ích của khách hàng.
  • Sáng tạo: Chú trọng nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật để cho ra đời các sản phẩm ưu việt nhất về chất lượng.
  • An toàn: Lấy sự an toàn của người tiêu dùng làm thước đo tiêu chuẩn,  tuyệt đối không được phép gây hại cho sức khỏe.
  • Thiện tâm: Tham gia tích cực các hoạt động mang tính chất xã hội, từ thiện, mang lại các lợi ích để phát triển cộng đồng.
  • Gắn kết: Xây dựng đội ngũ nhân sự trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợnhau, tôn trọng và phát huy khả năng của mỗi cá nhân.

tem chong hang gia Công ty Nấm Ta

Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà đồng hành cùng Công ty Nấm ta triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck, với giải pháp này, Nấm Ta sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên nền tảng tem chống hàng giả Bộ Công An và mã qrcode phủ cào

Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Nấm Ta hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

 

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

Hãy chung tay cùng Nấm Ta và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay.